Sách Nghề môi giới Bất động sản

Với hơn 10 năm trong nghề môi giới, điều tôi trăn trở nhất là làm sao để trở thành người môi giới chuyên nghiệp, luôn giúp đỡ được khách hàng nhiều nhất có thể và đặc biệt là giúp được các bạn mới chập chững bước chân vào nghề này hiểu rõ được như thế nào là công việc của một người làm nghề môi giới bất động sản. Đó là lý do tôi dành thời gian để viết quyển sách này. Những gì tôi đã trải qua có lẽ chỉ là một phần kinh nghiệm nhỏ trong sự nghiệp môi giới bất động sản bao la và rộng lớn này, tuy nhiên, tôi hy vọng những chia sẻ trong quyển sách này sẽ giúp được các bạn có thêm tầm nhìn khái quát về công việc để có khởi đầu tốt hơn, tiếp thu tốt hơn và nhanh chóng hòa nhập vào công việc hơn.

Tôi rất vui và hạnh phúc khi đồng hành cùng các bạn thông qua các mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Zalo, Wechat, Youtube,… Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tương tác, hỗ trợ được các bạn nhiều hơn trong thời gian sắp tới. Trước đây, tôi chưa hề nghĩ đến việc này, vì tôi không chắc chắn rằng liệu những kinh nghiệm tôi chia sẻ có thể giúp được ai không. Thông qua những phản hồi từ chính các bạn đã cho tôi biết rằng điều tôi chia sẻ đã giúp được các bạn trong lúc khó khăn. Các bạn không biết tôi là ai, kể cả việc tôi có gì, tôi đang thành công hay thất bại, các bạn có lẽ đều không biết nhưng các bạn đã tin tưởng, mạnh dạn chia sẻ những nỗi lòng, những khó khăn, những trăn trở cùng tôi, thật sự tôi rất hạnh phúc.

Bằng những kinh nghiệm đã học tập và tích lũy, tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích có giá trị kinh tế cao cũng như giúp được khách hàng giao dịch từ mua, bán, thuê và cho thuê, sang nhượng đến đầu tư bất động sản ngày càng nhiều hơn, đa dạng hơn, chuyên nghiệp hơn. Những góp ý từ mọi người tôi đều ghi nhận và hy vọng sẽ làm tốt hơn ở những quyển sách kế tiếp.

Để tồn tại và duy trì được công việc này tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả các anh chị, các bạn và các em đồng nghiệp đã từng làm việc chung từ Nam ra Bắc, từng có hoặc chưa có giao dịch, tất cả mọi người đã hỗ trợ, giúp đỡ, tin tưởng và chịu hợp tác cũng như cung cấp thông tin nhanh và chính xác, đã giúp cho công việc của tôi thuận tiện hơn.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình lớn, cũng như gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là chồng tôi. Nhờ có sự động viên, khích lệ và luôn tạo điều kiện tối đa của anh đã giúp tôi được tập trung làm việc, được sáng tạo cũng như có thời gian để học hỏi nhiều hơn, hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của cuộc đời.

Chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!

“Đối với tôi kiếm khách hàng không hề khó, khó là làm sao giúp được khách hàng tốt nhất, mang đến lợi ích cho họ cao nhất để họ hài lòng nhất. Và họ chính là kênh kết nối, mang đến cho tôi nhiều khách hàng tiềm năng tiếp theo.”

“Sống bằng niềm tin là hoàn toàn có thật, khi bạn có sự quyết tâm, có đam mê, có mục đích sống tốt đẹp, muốn chinh phục thử thách đặc biệt là vượt lên chính mình. Bạn sẽ có niềm tin và ý chí mạnh mẽ, bất chấp mọi trở ngại, khó khăn chỉ làm cho bạn cố gắng nhiều hơn, không phải là trở ngại để bạn bỏ cuộc, khi mà phía trước là một tương lai đang chờ đón bạn. Đã đi đến đây rồi nếu quay lại thì cũng chưa được gì, vậy thì phải đi tiếp, để thấy cuối đường hầm đâu đó vẫn có một ánh sáng đang le lói dù là nhỏ nhoi đi chăng nữa, nhưng cũng mang đến cho bạn cả một bầu trời hy vọng.”

Cố lên, cố xíu nữa – khi còn có thể! – Linh Kona

0
quyển sách đã xuất bản

HƯỚNG DẪN MUA SÁCH:

  • Liên hệ trực tiếp: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)
  • Email: linhkona@gmail.com
  • Liên hệ theo cách khác